Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát chất lượng món ăn
- Đào tạo nghiệp vụ bếp và trang trí món ăn cho nhân viên bếp
- Tham gia xây dựng thực đơn
- Kiểm soát chất lượng món ăn và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm soát chất lượng thực phẩm và bảo quản vật tư, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ và tài sản do BP bếp quản lý
- Phối hợp với các bộ phận nhà hàng, lễ tân, bán hàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách và xử lý các yêu cầu khiếu nại về chất lượng món ăn
4. Trực tiếp chế biến món ăn
5. Thực hiện các công việc được giao khác
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương, ưu tiên liên quan đến khách sạn, resort, nhà hàng.
- Giao tiếp cởi mở, nhanh nhẹn, chăm chỉ
- Có thể làm việc theo ca kíp của khách sạn
- Có mong muốn gắn bó lâu dài với khách sạn. Có cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc nếu có cố gắng
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: lương cố định 26 công, thưởng kinh doanh hàng tháng, thưởng ngày lễ, tết thưởng tháng lương 13 theo thâm niên.
- Chế độ phúc lợi tốt: thưởng doanh thu, tipbox,...
- Trả lương vào ngày 5 hàng tháng, cam kết không nợ lương.
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa
- Được đào tạo nghiệp vụ.
- Chế độ: BHXH,BHYT,BHTN theo luật quy định nhà nước.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, văn minh, có định hướng phát triển bền vững
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.