Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm, chế biến đồ ăn sáng/ ăn trưa phục vụ cho CBNV và khách hàng;
- Pha chế đồ uống truyền thống: Café, sinh tố, sữa chua…;
- Chế biến đồ ăn/ đồ uống đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt khi phục vụ khách hàng;
- Lên thực đơn món ăn/ đồ uống bán trong ngày, đề xuất các món ăn/ đồ uống mới vào thực đơn phù hợp với nhu cầu của CBNV/ khách hàng;
- Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng cho quán hàng ngày/tuần và tổ chức nhận hàng từ nhà cung cấp;
- Mua bán nguyên vật liệu, kiểm tra thực phẩm, hàng hóa, đảm bảo số lượng và chất lượng nhập vào và xuất ra tại quán;
- Hạch toán thu chi mua bán hàng, xuất nhập tồn và kiểm tra sử dụng định mức ăn sáng/ đồ uống/ đồ ăn nhẹ của CBNV / khách hàng;
- Đảm bảo an toàn thực phẩm; An toàn lao động; giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc;
- Thời gian làm việc: Từ 06h00 – 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 đến trưa Thứ 6; Từ 06h00 – 14h30 Thứ 7.
Mô tả chi tiết:
1. Chế biến và phục vụ ăn sáng/ăn trưa:
- Các món ăn sáng: Món nước (Phở, bún, miến, mỳ, ...), Món khô (Bánh mỳ pate trứng, bánh bao, bánh cuốn, …);
- Lên thực đơn theo ngày và quảng cáo tại quán cho CBNV và khách hàng biết sử dụng.
2. Pha chế và cung cấp đồ uống/ đồ ăn nhẹ theo yêu cầu:
- Pha chế đồ uống: Café, sinh tố, sữa chua, nước ép...và bán đồ ăn nhẹ đi kèm;
- Phối hợp/hỗ trợ với nhân viên pha chế nhận order đồ uống;
- Pha chế và phục vụ đồ uống/đồ ăn nhẹ theo nhu cầu của CBNV/ khách hàng;
- Tự chế biến đồ ăn nhẹ (bánh ngọt, bánh truyền thống, chè, …).
3. Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc:
- Giữ gìn vệ sinh quán luôn sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ;
- Rửa và lau sạch ly, cốc, chén, bát đĩa, các vật dụng phục vụ và các đồ dùng của quán theo quy định;
- Quản lý các công cụ, tài sản; kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của quán.
4. Thực hiện các công việc khác:
- Ghi chép sổ sách, báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý công việc;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Hình thức ưa nhìn, nữ cao từ 1m55 trở lên.
- Tuổi từ 30 – 50.
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên hoặc các trường nghề liên quan
- Ngoại hình khá, giao tiếp tốt.
- Cẩn thận, chu đáo, khéo léo trong công việc, yêu thích công việc nấu nướng.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
- Ưu tiên có kinh nghiệm công việc tương tự về nấu ăn, pha chế hoặc làm bánh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn.
- Chế độ lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Nghỉ 1.5 ngày/ tuần.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động theo quy định của Công ty.
- Du lịch hè hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ.
- Các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.