Mô Tả Công Việc
- Giám sát hoạt động của nhân viên bếp.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Công việc trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
- Thực hiện theo sự phân công của bếp trưởng.
- Ưu tiên độ tuổi từ 28 tuổi trở lên
Yêu Cầu Công Việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao.
- Tính cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
- Trung thực, thật thà trong công việc.
- Có mong muốn gắn bó với khách sạn lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + Tiền Bonus hàng tháng
- Hưởng chế độ BHXH đầy đủ
- Cung cấp 1 bữa ăn/ca làm việc.
- Tuần nghỉ 1 ngày và 12 ngày phép năm
- Lương tháng 13, chế độ khen thưởng mỗi năm
- Được hưởng các phúc lợi khác: sinh nhật, du lịch….
- Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác & chuyên nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cao
.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.