Mô Tả Công Việc
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
• Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
• Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
• Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
• Kiểm tra các hệ thống đèn, điện, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
• Tổng hợp các phiếu order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, nữ tuổi từ 18-35 tuổi
- Chăm chỉ nhiệt tình
- Lương 8-9tr/ tháng
Hình thức
Quyền Lợi
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Đóng BHXH full lương
- Hỗ trợ bữa ăn ca, không nằm trong mức lương thỏa thuận
- Thưởng đột xuất, thưởng quý và thưởng năm
- Cung cấp đồng phục, gửi xe miễn phí
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.