Mô Tả Công Việc
1. Nấu ăn.
- Lên thực đơn, nấu các bữa ăn hằng ngày cho TGĐ và một số quản lí cấp cao.
- Sơ chế và chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phân công công việc cho các phụ bếp.
- Tổ chức phục vụ trong các bữa tiệc liên hoan khi có yêu cầu.
- Tìm hiểu các công thức món ăn vùng miền phổ biến cho các thành viên.
2. Quản lý thực phẩm, tài sản, dụng cụ nấu bếp.
- Quản lí các máy móc, vật dụng nhà bếp sao cho luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh thất thoát mất mát.
- Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm.
- Kiểm tra vệ sinh tủ lạnh, tủ đông thường xuyên đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ.
3. Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
Yêu Cầu Công Việc
-Độ tuổi từ 27 – 50 tuổi; Ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương;
-Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm bếp chính;
-Ưu tiên các ứng viên quê Thái Bình và Hà Nam;
-Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Nấu ăn, Khách sạn/nhà hàng,… Thành thạo nấu các món ăn Á-Âu;
-Sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc trong nhà bếp;
-Tháo vát, đảm đang, trung thực, thật thà, cần cù, chịu khó.
Hình thức
Quyền Lợi
-Lương: 15 triệu - 20 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực);
-Được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện, ổn định. Hỗ trợ chỗ ăn ở nếu cần;
-Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước;
-Hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm),
-Du lịch (trong nước và nước ngoài), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch…);
-Giờ làm việc: 8h30 - 17h30 hàng ngày. Làm việc 26 ngày công/tháng.
-Địa điểm làm việc: 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.