Mô Tả Công Việc
-Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong bếp lên kế hoạch sử lý và order hàng tránh để tình trạng lãng phí nguyên liệu thực phẩm hàng hóa.
-Nhận order khách hàng, phân công công việc phụ bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng.
-Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc thiết bị, công dụng cụ làm việc.
-Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc, bảo quản thực phẩm tồn vào cuối ca làm việc.
-Tham gia đầy đủ các khóa đòa tạo của công ty, bộ phận, các phòng ban liên quan.
- Địa điểm : Flamingo Hải Tiến ( Chi nhánh Thanh Hóa)
Yêu Cầu Công Việc
-Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 1 năm nấu bếp khách sạn, quy mô 4 – 5 * hoặc 2 năm kinh nghiệm nấu bếp nhà hàng khách sạn-
-Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề Bếp do cơ quan có thẩm quyền cấp
-Kiến thức chuyên môn : Nâng cao
-Khả năng sáng tạo : Nâng cao
-Kiến thức an toàn thực phẩm & vệ sinh bếp : Cơ bản.
-Kiến thức sử dụng công dụng cụ & thiết bị bếp : Nâng cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng, thân thiện
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.