Mô Tả Công Việc
- Đứng chính, phụ trách các món chính tại nhà hàng
- Giám sát thực hiện và trình bày món ăn theo quy chuẩn
- Kiểm soát hàng hoá, nguyên liệu phụ dùng để chế biến món ăn.
- Thực hiện kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị.
Địa điểm làm việc: (Hệ thống nhà hàng Bếp Nhỏ)
43 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
15/1 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Ca sáng: 6h-14h
Ca chiều: 14h-22h
Yêu Cầu Công Việc
Làm việc ca cố định hoặc xoay ca
Biết nấu các món ăn truyền thống Việt Nam
Có kinh nghiệm nấu ăn trong các nhà hàng, quán ăn
Sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu cho Bếp Chính
Hỗ trợ bếp chính trong quá trình nấu nướng
Hình thức
Quyền Lợi
Lương từ 7.000.000 - 10.000.000 vnđ
- Thưởng nóng những ngày Lễ Tết
- Lễ nhân 2, Tết nhân 3 ngày công
- Tiền lì xì, tiệc tân niên công ty
- Môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.