Mô Tả Công Việc
1. Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
2. Kiểm tra và chuẩn bị CCDC, gia vị hàng khô, thực phẩm, gas đáp ứng đủ yêu cầu trước khi phục vụ khách. Đảm bảo đúng số lượng, quy cách, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng Đảm bảo đúng thời gian ra đồ và chất lượng tiêu chuẩn món ăn của Nhà hàng.
4. Phân công công việc cho Nhân viên sơ chế khi có order của khách Đảm bảo kịp thời, đúng người, đúng việc
5. Kiểm kê hàng tồn hàng ngày Báo cáo số lượng hàng tồn với Tổ trưởng bếp
6. Làm sạch và vệ sinh bề mặt làm việc, dụng cụ. đồ dùng và khu vực làm việc, trước và sau khi sử dụng Đảm bảo sạch sẽ, theo tiêu chuẩn an toán thực phẩm
Các công việc khác
7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận. Đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu …
Yêu Cầu Công Việc
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
• Kiến thức về an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp: Cơ bản
• Kiến thức về sử dụng công cụ dụng cụ và thiết bị bếp: Nâng cao
• Kỹ năng quan sát: Tốt
• Trung thực, chỉn chu
• Trách nhiệm, kỉ luật cao
• Ham học hỏi, chịu áp lực tốt
Yêu cầu khác
• Giới tính Nam, cao từ 1m60 trở lên,
• Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: lao phổi, viêm gan A, viêm gan B, E
Hình thức
Quyền Lợi
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.