Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, gia vị theo công thức
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn theo order của khách, đảm bảo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Yêu Cầu Công Việc
- Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt
- Có định hướng theo đuổi mô hình bếp Âu-Hàn
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.