Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu: Rửa, sơ chế và bảo quản rau củ, trái cây và các nguyên liệu liên quan đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chế biến món salad: Thực hiện pha chế nước sốt theo công thức chuẩn của nhà hàng; Trang trí món salad đẹp mắt và đúng yêu cầu của thực đơn hoặc yêu cầu khách hàng.
- Quản lý khu vực làm việc:
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ và khu vực chế biến salad trước, trong và sau ca làm việc.
- Đảm bảo các nguyên liệu, gia vị được sắp xếp gọn gàng, khoa học.
- Hỗ trợ bếp chính: Phối hợp cùng các bộ phận bếp khác khi cần thiết.
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự hoặc có kỹ năng sơ chế thực phẩm tốt.
Am hiểu về các loại rau, củ, trái cây và nước sốt salad.
Kỹ năng làm việc nhóm, cẩn thận và chịu khó học hỏi.
Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
• Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc
• Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.