Mô Tả Công Việc
1.Tìm hiểu thực đơn và nắm được thành phần và thời gian chuẩn bị từng món ăn ở trong thực đơn đó.
2. Biết đánh giá những món ăn do nhân viên nhà bếp phục vụ. Phục vụ đồ ăn phải dựa theo những đặc điểm đặc biệt của nhà hàng.
3. Pha đồ chấm, Chuẩn bị đầy đủ đồ chấm khi nhận được order của nhân viên bàn
4.Chuẩn bị tất cả đồ dùng đầu mỗi ca làm việc.
5. Set up, dọn dẹp vệ sinh Nhà hàng.
6.Trực tiếp bưng bê đồ ra cho khách.
7. Kiểm tra, rà soát món ăn theo order trước khi phục vụ khách hàng.
8. Bưng đồ ăn đến đúng bàn đã gọi món ( có đồ chấm đi kèm với từng món ăn).
9. Báo cáo với ban quản lý về tất cả các sự việc, diễn biến xảy ra trong quá trình làm việc.
Hình thức
Quyền Lợi
-Hỗ trợ: ăn, ở tại Nhà Hàng
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.