Mô Tả Công Việc
- Set up khu vực làm việc theo đúng qui định, Kiểm tra tính hiệu máy POS
- Kiểm tra các loại xốt gỏi, xốt dầu giấm salad (Kiểm tra độ lên men của các loại xốt)
- Tái sơ chế các nguyên liệu cũ (cắt bỏ những bộ phận rau, củ bị thâm, dập)
- Kiểm tra số lượng, chất lượng khi hàng chợ về (Kiểm tra hàng rau cùng bộ phận phục vụ, thông báo trưởng bộ phận khi hàng kém chất lượng, ncc giao hàng không đủ số lượng order)
- Sơ chế, bảo quản các nguyên liệu mới.
- Kiểm tra số lượng rau lẩu cần sơ chế, số lượng nguyên liệu gỏi, salad cần chuẩn bị (số lượng chuẩn bị dựa trên số lượng tồn, khách đặt)
- Xuất kho các nguyên liệu khô (các nguyên liệu được xuất đủ sử dụng trong ngày)
- Trực tiếp chuẩn bị và thực hiện các món gỏi. Kiểm tra món trước khi ra món.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: 25 - 35 tuổi
- Có khả năng tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề tốt.
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong ngành FnB
- Tính trung thực cao
- Chủ động trong công việc
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Am hiểu ẩm thực chay hoặc có thể giao tiếp tiếng Anh/Hoa cơ bản là một lợi thế.
- Yêu thích tham gia khóa tu, phụng sự
Hình thức
Quyền Lợi
•Thưởng lợi nhuận
•Lương tháng 13
•Lương thâm niên
•Quà tặng sinh nhật
•Bảo hiểm y tế
•Nhà hàng mời dùng cơm chay (2 buổi/ngày).
•Môi trường chay an lành, năng động, tích cực. Cơ hội trải nghiệm và gắn bó lâu dài với ngành FnB.
•Phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lộ trình thăng tiến rõ ràng nếu cầu tiến.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.