Mô Tả Công Việc
• Tuân theo lịch được chia và có mặt tại nơi làm việc đúng giờ.
• Tuân theo quy trình sắp xếp và phân chia đã được thiết lập bởi Quản lý Bếp.
• Duy trì chất lượng và sự trưng bày bằng cách làm theo công thức món theo qui định.
• Tuân theo thủ tục an toàn năng lượng.
• Báo cáo bất kỳ điều kiện nguy hiểm gì cho người giám sát hoặc quản lý.
• Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm.
• Tất cả thực phẩm ở các khu vực làm việc cần phải thông qua khâu xử lý thực phẩm, bao gồm ngày, lưu trữ thích hợp, sự luân phiên vv Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm theo chính sách công ty đề ra.
• Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm cơ bản theo quy định của chính sách công ty.
• Đảm bảo tất cả danh mục kiểm tra, các tiêu chuẩn là chính xác, lưu lại chúng và sẵn sàng cho các cuộc kiểm toán bất cứ lúc nào.
• Hỗ trợ nhân viên để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
• Có khả năng vận hành thiết bị nhà bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Làm việc ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm
- Đã được đào tạo về bánh hoặc đã có kinh nghiệm làm việc.
- Tốt nghiệp TC nghề trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cơ bản + Phụ cấp.
- Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động: BHXH, BHYT, Phụ cấp,...
- Lương tháng 13, thưởng doanh số và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.