Mô Tả Công Việc
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Các công việc khác: Theo sự phân công của trưởng ca Bếp
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ, nam tuổi khoảng từ 20 đến 35
- Có kinh nghiệm Bếp, không có kinh nghiệm được hướng dẫn
- Vui vẻ và hòa đồng, tinh thần làm việc tập thể
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện.
- Lương tháng 13
- Off 4 ngày / tháng
- Tiền tip + service charge hàng tháng
- Bao ăn trong ca
- Hỗ trợ tiền gửi xe
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.