Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết để chế biến món ăn.
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Hỗ trợ bếp chính và các đầu bếp khác trong khi chế biến món ăn
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
- Đảm bảo tuân thủ chặt chẽ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Các thông tin khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Yêu nghề, cẩn thận, chịu khó, đam mê học hỏi, cầu tiến.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần làm việc tập thể, hợp tác tốt.
- Tốt nghiệp các trường dạy nghề trở lên chuyên ngành nấu ăn hoặc chế biến thực phẩm
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên tại vị trí tương đương.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh.
- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Được tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề.
- Nhân viên được nghỉ ca 6 ngày/tháng, được cấp phát đồng phục, trợ cấp ăn ca, thưởng service charge hằng tháng và hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật định.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.