Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn;
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
- Có cơ hội học hỏi ở nhiều vị trí bếp
Yêu Cầu Công Việc
- Từ 18 tuổi trở lên, yêu thích công việc Bếp, có tinh thần học hỏi
- Thời gian làm việc:
+ Toàn thời gian: 8 tiếng xoay ca (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
+ Bán thời gian: 4-5 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Sức khỏe tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Được giảm giá nội bộ khi sử dụng các dịch vụ kinh doanh trong hệ thống
- Trở thành nhân viên chính thức, có phép năm
- Thưởng doanh số, Lễ/Tết, hiếu hỷ, ốm đau...
- Được đào tạo bài bản trong môi trường chuẩn Nhật Bản;
- Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng Nhật Bản lớn phủ sóng toàn quốc
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Voucher sinh nhật, Teambuilding, Outing Trip, Year End Party....
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.