Mô Tả Công Việc
Mang đồ ăn từ Bếp ra khu vực hậu cần nhà hàng cho nhân viên Phục vụ phục vụ khách.
Đảm bảo cho món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thực khách
Hỗ trợ nhân viên Phục vụ phục vụ khách trong suốt bữa ăn (nếu cần).
Nhận thông tin và kiểm tra lại đơn đặt hàng của khách từ nhân viên Phục vụ. Sau đó chuyển đến bộ phận bếp để Bếp trưởng phân chia việc chế biến thức ăn cho nhân sự cấp dưới.
Ra hiệu cho nhân viên Phục vụ biết để nhận thức ăn và tiến hàng phục vụ cho thực khách..
Thu dọn các ly/đĩa đựng thức ăn/thức uống mà khách đã dùng từ khu vực hậu cần nhà hàng.
Làm sạch đồ ăn thừa trên chén đĩa tại khu vực hậu cần trước khi đưa chén đĩa đến khu vực rửa chén.
Đảm bảo các vật dụng an toàn, không bị sứt mẻ hay rơi vỡ.
Yêu Cầu Công Việc
Nhanh nhẹn. quyết đoán, trung thực
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn (Có Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung thu, 02/09, 20/10)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Cơ hội được học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.
- Hỗ trợ ăn giữa ca tại nhà ăn Công ty và chỗ ở tại Khu nhà tập thể của Công ty (đối với nhân viên ở xa Hà Nội)
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Có 14 tháng lương, thưởng doanh thu,...
- Tăng lương 1 năm 1 lần
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.