Mô Tả Công Việc
Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý.
Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu của khách.
Sáng tạo những loại bánh mới, lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu để làm mới thực đơn và phục vụ khách.
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý.
Tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho tổ trưởng bếp bánh.
Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt
- Làm việc ca xoay và chấp nhận di chuyển qua lại giữa đảo và đất liền
- Thời gian làm việc: 9,5 giờ/ngày
Hình thức
Quyền Lợi
02 ngày nghỉ hàng tuần
Mức lương cạnh tranh
Phí phục vụ hàng tháng theo chính sách của Công ty
Được hưởng full lương trong thời gian thử việc và tham gia bảo hiểm bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN
Chính sách đào tạo: Theo yêu cầu công việc theo từng thời điểm, bao gồm đào tạo và/hoặc công tác ở nước ngoài.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.