Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn
• Chuẩn bị nguyên vật liệu theo công thức hoặc sư chỉ đạo của Bếp Trưởng
• Chuẩn bị chén, bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn
• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
• Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của bếp trưởng
• Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ sạch sẽ, gọn hàng đúng nơi quy định
• Bảo quản công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị cẩn thận, đúng quy định
• Định kỳ kiểm tra, thống kê những dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp. Báo cáo hư hỏng, thiếu và đề nghị bảo dưỡng nếu cần
• Tham gia vào công tác PCCC của nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
• Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Phụ bếp các nhà hàng
• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Siêng năng, ham học hỏi
Hình thức
Quyền Lợi
• Mức lương: từ 7tr – 10tr
• Thu nhập ổn định, thưởng Lễ Tết, tháng lương 13..
• Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động
• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
• Được tặng gói tập Gym hơn 7 triệu/năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.