Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ Tổ trưởng bếp hoặc Bếp phó điều hành công việc được giao.
- Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị tại chỗ, đảm bảo rằng chỉ những nguyên liệu tươi ngon nhất mới được sử dụng.
- Chuẩn bị tất cả các đơn đặt hàng của khách, lưu ý các chế độ ăn kiêng đặc biệt phù hợp với yêu cầu sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng đồng thời duy trì một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh.
- Duy trì an ninh thích hợp và lưu trữ nguồn cung cấp tồn kho kịp thời để giảm thiểu lãng phí và ăn cắp vặt.
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc được phân công, thiết bị nhà bếp và dụng cụ luôn được giữ sạch sẽ và ngăn nắp.
- Đảm bảo duy trì chính xác công thức nấu ăn, công thức chuyển đổi và thông số kỹ thuật sản phẩm.
- Đảm bảo rằng danh sách đặt hàng hàng ngày sẽ đúng giờ, mua thực phẩm tốt nhất có thể và chế biến theo nhu cầu của từng Bếp.
- Tuân thủ các hướng dẫn về Sức khỏe, Vệ sinh và An toàn và các quy trình vận hành do khách sạn đề ra.
- Tham dự và chủ động đóng góp cho tất cả các cuộc họp của nhân viên, các khóa đào tạo của Bộ phận và Khách sạn theo lịch trình và các hoạt động liên quan khác.
- Báo cáo bất kỳ vấn đề nào hoặc các hư hỏng và sự cố trong khu vực làm việc và khách sạn để đảm bảo cung cấp các tiện nghi và dịch vụ không có khiếm khuyết.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu bằng THPT
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Có khả năng giao tiếp tốt
- Có sức khỏe tốt, luôn thể hiện tin thần vui vẻ
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp
- Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, hòa đồng trong công việc
- Có trách nhiệm với công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Attractive wages and benefits, self- development through Accor Academy and e-learning platforms, career development opportunities
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.