Mô Tả Công Việc
- Quản lý về Công nghệ thực phẩm trong bếp ăn.
- Quản lý điều hành nhân viên làm việc trong căn tin.
- Làm việc theo ca.
- Làm việc tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.
- Nội dung công việc cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: từ 25 đến 45
- Tốt nghiệp: Cao đẳng trở lên
- Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
- Kinh nghiệm: 1 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Tin học văn phòng
- Có khả năng: Quản lý, điều hành tốt công việc, biết chăm sóc khách hàng, năng động, cẩn thẩn, chịu khó, chịu áp lực cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Trả lương tương xứng với năng lực, mức lương có thể đàm phán thêm và thay đổi trong quá trình tuyển dụng, làm việc.
- Hưởng các chế độ theo luật lao động; Luật Bảo hiểm xã hội
- Ký kết hợp đồng lao động, sau thời gian thử việc 02 tháng
- Công ty tham gia đầy đủ về chế độ BHXH; BHYT; BHTN
- Lương thưởng Lễ, Tết, du lịch, phép năm, các chế độ khác theo quy định công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.