Mô Tả Công Việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp chuyên nghành công nghiệp thực phẩm và ngành chuyên môn.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
- Ưu tiên có kinh nghiệm; chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Hình thức
Quyền Lợi
- Có kinh nghiệm lương sẽ được thỏa thuận.
- Ký hợp đồng và tham gia BHXH, BHYT, BHTN...
- Lương tháng 13.
- Sinh nhật, nhà trọ
- Bao ăn 2 bữa/ca làm việc.
- Được đào tạo nghề và cơ hội thăng tiến trong công việc.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.