Mô Tả Công Việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng
- Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý nhân sự, Đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới.
- Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách.
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi từ 35 – 50 tuổi
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên
- Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Có kinh nghiệm bên quản lý bếp hoặc quản lý xưởng suất ăn công nghiệp
- Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương từ 15 triệu trở lên tháng và Thưởng theo doanh số (KPIs)
- Phụ cấp cơm trưa
- Đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật Lao động.
- Thu nhập ổn định
- Các chế độ khác theo quy chế của Công ty
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.