Mô Tả Công Việc
• Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng theo đúng chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn
• Tổ chức trình bày, trang trí quầy buffet theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
• Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết.
• Thường xuyên kiểm tra và hướng dẫn nhân viên cách hành xử chuyên nghiệp.
• Thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách.
• Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn.
• Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
• Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương
• Có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực ẩm thực : Chuyên sâu
• Biết sử dụng phần mềm Khách sạn
• Tiếng Anh: Nâng cao
• Có khả năng đánh giá nhân sự: Nâng cao
• Có khả năng lãnh đạo
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Chính sách lương, thưởng kinh doanh rõ ràng, hấp dẫn
- Thưởng lương tháng 13,13 ++
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam. Đối với CBLĐ( theo quy định) được tham gia bảo hiểm ưu việt theo chế độ của Tập đoàn.
- Thưởng lễ 30/04, 1/5, 2/9,…
- Được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng nội bộ của Tập đoàn
- Du lịch : team buliding hàng năm
- Được tham gia các khóa đào tạo đăch biệt dành cho các Thủ lĩnh và Quản lý
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
- Hỗ trợ ăn, ở, chế độ giặt là
- Làm việc tại Flamingo Đại Lải Resort - Đại Quang, Ngọc Thah, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.