Mô Tả Công Việc
1 Quản lý nhân sự F&B: Đề xuất tuyển dụng và đào tạo, chuẩn hóa nghiệp vụ, đôn đốc giám sát và đảm bảo chất lượng phục vụ của nhân viên và tạo tinh thần làm việc cho nhân viên. Xây dựng và hiện thực hóa, duy trì, cải tiến quy trình bộ phận.
2 Quản lý toàn bộ tài sản của bộ phận F&B. Kiểm soát việc thực hiện nguyên tắc xuất - nhập - tồn, kiểm soát hàng hóa nguyên liệu tồn, tránh thất thoát. Phối hợp với BP Kỹ thuật trong quá trình sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị hạn chế ảnh hưởng đến vận hành chung .
3 Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động và chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn phục vụ:
a. Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức hạn mức theo tiêu chuẩn.
b. Kiểm soát hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa tại các oulet F&B theo tiêu chuẩn.
c. Kiểm soát hệ thống bảng nội quy, biên chức năng, cảnh báo, chỉ dẫn, bảng biển thông tin tại bếp & quầy phục vụ khách.
d. Đảm bảo chất lượng an toàn phục vụ khách, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp, khu vực bày đồ ăn
4 Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình Công ty.
5 Lập kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Xây dựng các sự kiện và chương trình, menu đặc biệt về ẩm thực. Thực hiện & phối hợp thực hiện tốt chương trình, kế hoạch phát triển doanh thu, huấn luyện nhân viên thực hiện kế hoạch.Cùng Marketing phối hợp lên chương trình và chiến lược quảng bá.
6 Chịu trách nhiệm về doanh thu và chi phí của bộ phận. Giám sát hoạt động thu ngân, báo cáo hàng bán, kiểm soát doanh thu, các số liệu và chứng từ. Quản lý đặt bàn : theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc. Trực tiếp lên hợp đồng và trình duyệt . Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
7 Khảo sát các đối thủ cạnh tranh, cập nhật xu hướng để đề xuất, tham mưu cải tiến chất lượng sản phẩm, cách bố trí, sắp đặt, trang trí và các hoạt động các outlet. Định kỳ hoặc thường xuyên rà soát thực đơn, recipe.
8 Duy trì các kỹ năng chuyên môn cao cấp. Thực hiện tốt các nội quy, quy chế Công ty.Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Tuần được nghỉ 01 ngày, được hỗ trợ 01 bữa ăn/ ca làm việc.
- Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam và theo các quy chế của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.