Mô Tả Công Việc
- Quản lý, giám sát công việc vận hành nhà hàng.
- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới.
- Phục vụ khác hàng, đảm bảo các yêu cầu,thắc mắc của khách hàng được đáp ứng kịp thời và hiệu quả.
- Xử lý, giải quyết các phản ánh của khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
- Phối hợp với bếp để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Thực hiện các công việc khác như kiểm soát lượng hàng tồn kho, công cụ, dụng cụ.
- Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng/ mảng F&B từ 4 năm trở lên
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợpvới môi trường dịch vụ.
- Ưu tiên ứng viên làm việc mô hình, đặc thù như ở Hệ Thống NH Phố 79
- Nam từ 30 tuổi đến 45 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương 18 -25tr
- BHXH theo quy định ( công ty trích đóng 100%)
- Cơm trưa/chiều tại nhà hàng
- Môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn.
- Thời gian làm việc linh động
- Thưởng lễ/tết/lương tháng 13...
- Teambuiding, tiệc thường niên cùng công ty, chế độ du lịch trong và ngoài nước.
Mức lương
Từ 18 đến 25 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.