Mô Tả Công Việc
+ Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn; + Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn,
+ Thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách;
+ Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
Yêu Cầu Công Việc
• Nam/Nữ, dưới 35 tuổi
• Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương
• Kỹ năng mềm tốt
• Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
• Có năng lực quản lý, điều hành
• Chấp nhận làm việc theo ca nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Các chính sách khen thưởng của công ty
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.