Mô Tả Công Việc
- Quản lý về An toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp
- Quản lý điều hành nhân viên làm việc trong bếp
- Làm việc theo ca sắp xếp
- Làm việc tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp: Cao đẳng trở lên
- Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
- Kinh nghiệm: 1 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: vi tính văn phòng tốt
- Có khả năng: Quản lý, điều hành tốt công việc, biết chăm sóc khách hàng, năng động, cẩn thẩn, chịu khó, chịu áp lực cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Trả lương tương xứng theo năng lực, mức lương có thể đàm phán thêm và thay đổi trong quá trình tuyển dụng
-Theo luật lao động; Luật Bảo hiểm xã hội đang hiện hành
- Ký kết hợp đồng lao động, sau thời gian thử việc 60 ngày
- Công ty tham gia đầy đủ về chế độ BHXH; BHYT; BHTN
- Được tham gia các tổ chức: Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên...
- Được tham quan Du lịch, nghỉ dưỡng chung cùng các chế độ đãi ngộ của Công ty..
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.