Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ quản lý/ điều hành/ đào tạo nhân sự trong 1 ca bếp.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu.
- Hỗ trợ lên ý tưởng menu, công thức chế biến và định lượng chi tiết.
- Kiểm soát chi phí (food cost) trong quá trình vận hành.
- Kiểm soát tốc độ và chất lượng món ăn, hàng nhập - lưu trữ - xuất kho.
- Đảm bảo, duy trì tiêu chuẩn VSATTP trong ca bếp.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm chuyên sâu về các món Việt - Á.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 6 tháng trở lên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + Thưởng servive charge + Target
- 1 ngày nghỉ/ tuần, 12 ngày phép/năm
- Chế độ phúc lợi tốt (Thưởng Lễ + Tết + Lương T13)
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục.
- Được tham gia BHYT, BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.