Mô Tả Công Việc
• Assist Chief Steward in maintenance and care of all FB operating equipment.
Cộng sự với tổ trưởng tổ lau rửa trong việc duy trì và bảo đảm cho tất cả các trang thiết bị đồ dung của bộ phận ẩm thực.
• Coordinate with Kitchen and service for all necessary equipment and have available at the designated time.
Phối hợp hoạt động với Bếp và Bàn cho tất cả các trang thiết bị cần thiết và có thể dùng được vào thời gian đã định.
• Responsible for assigning daily employee work loads and monitors the attendance of staff.
Chịu trách nhiệm trong phân công khối lượng công việc hàng ngày và theo dõi sự có mặt của nhân viên.
• Supervise employees for all tasks that need to be accomplished according to the standard operating manual.
Giám sát nhân viên sao cho tất cả các nhiệm vụ phải được thực hiện tương ứng với hướng dẫn hoạt động chuẩn.
• Responsible for the cleanliness of chinaware, glassware, tableware, hollowware and Kitchen areas.
Chịu trách nhiệm về độ sạch sẽ của bát đĩa, ly cốc, thìa dĩa dao, đồ bày bàn và các khu bếp.
• Pick up and deliver all items needed for any banquet functions, buffet setup or FB operations.
Thu thập và chuyển tất cả các đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho tiệc, buffet hoặc sự kiện khác.
• Oversee overnight cleanliness of all kitchen, Buffet setup and breakdown.
Giám sát vệ sinh của các bếp qua đêm được sạch sẽ, bày và dọn buffet.
• Coordinate with Kitchen and FB outlets all necessary equipment and have ready.
Phối hợp hoạt động với Bếp và nhà hàng cho tất cả các trang thiết bị cần thiết và sẵn sàng để phục vụ.
• Log operational incidents and concerns in the appropriate logbook.
Ghi chép chính xác các sự đổ vỡ xảy ra trong hoạt động hàng ngày và liên quan trong sổ nhật ký.
• Report all equipment malfunctions to the engineering department along to reporting to Chief Steward.
Báo cáo các trục trặc về thiết bị cho bộ phận kỹ thuật và tổ trưởng tổ lau rửa.
• Ensure proper maintenance of al dish washing machines and Kitchen equipment
Bảo đảm duy trì đúng cách các máy rửa bát và các trang thiết bị của bếp.
• Make sure all section is clean before leaving his/her shift.
Đảm bảo mọi nơi trong khu vực làm việc được sạch sẽ trước khi kết thúc ca.
• Make sure follow cleaning rosters and procedures in place.
Bảo đảm tuân thủ sự phân công vệ sinh và các quy trình tại chỗ.
• Make sure that all bins empty and waste bags are tied when emptied into bin store.
Đảm bảo chắc chắn tất cả các túi đựng chất thải được buộc lại và các thùng chứa đồ có túi.
• Establish and maintains effective employee relation in his section
Thiết lập và duy trì quan hệ với tất cả các đồng nghiệp trong tổ.
• Train employees for all tasks that need to be accomplish according to the standard operating manual.
Đào tạo nhân viên cho tất cả các nhiệm vụ cần hoàn thành theo hướng dẫn hoạt động tiêu chuẩn.
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức tốt và có kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng
- Nhanh nhẹn và khéo léo trong giao tiếp.
- Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thẻ phúc lợi nhân viên cung cấp mức giá chiết khấu tại Accor Hotels trên toàn thế giới.
- Phát triển tài năng của bạn thông qua các chương trình học tập của Academy Accor.
- Lương thưởng cạnh tranh và tiền service charge hấp dẫn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.