Mô Tả Công Việc
• Được quản lý trực tiếp bởi Tổ trưởng bếp bánh, chuẩn bị bột và nguyên liệu khác để làm bánh.
Directly managed by pastry Captain, prepare flour and other ingredients to make pastries.
• Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh.
To prepare ingredients for pastries.
• Cắt và làm bánh theo yêu cầu của đơn đặt hàng của các quầy, tiệc.
To cut and make pastries upon orders of counters, banquets.
• Trình bày quầy bánh theo yêu cầu của Tổ trưởng (Chief de partie).
To display the pastry counter as requested by Chief de partie.
• Bảo quản bánh và phân phối bánh theo yêu cầu.
To preserve and distribute pastries upon requests.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.
Hình thức
Quyền Lợi
Nhân viên chính thức: 8 giờ/ngày; 6 ngày/tuần; 12 ngày Phép/Năm, làm lễ 1 ngày bù 3 ngày
Công việc ổn định, lâu dài
Lương, tiền service charge hàng tháng
Lương tháng 13
Cơm giữa ca
Chế độ phúc lợi Công ty (thưởng lể, tết, sinh nhật, hiếu hỷ...)
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước
Cấp đồng phục
Khám sức khoẻ định kỳ
Tham quan học tập
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.