Mô Tả Công Việc
Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm trong việc chế biến sáng tạo các món ăn phù hợp, mang tính ổn định và với chất lượng, trình bày và hương vị tốt nhất cho các khu vực nhà hàng, cũng như sự vận hành thông suốt của tất cả các bếp về lợi nhuận, dự trữ hàng, kiểm soát lượng thực phẩm bỏ đi, việc thực hiện an toàn, vệ sinh và đào tạo.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương và service charge hàng tháng
- Được cấp phát đồng phục, cơm ca tại Khách sạn
- Bãi gửi xe máy oto miễn phí
- Đóng BHXH đúng bằng mức lương sau 2 tháng thử việc
- Nhà ở miễn phí dành cho nhân viên ngoại tỉnh
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.