Mô Tả Công Việc
Nhiệm vụ 1: Công việc đầu ca
- Phối hợp cùng Bếp trưởng / bếp phó nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
- Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
Nhiệm vụ 2: Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. - Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Nhiệm vụ 3: Quản lý nhân viên và khu vực bếp phụ trách
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức và am hiểu các mô hình ẩm thực Á - Âu
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, Á
- Chịu khó
- Làm việc nhóm
- Khả năng đứng bếp tốt
- Tác phong nghiêm túc, tôn trọng kỷ luật.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp tiền cơm 30.000/ ngày
- Phụ cấp xăng xe: 400.000/ tháng
- Phụ cấp ca gãy 20.000/ngày
- Mỗi tuần được off 1 ngày
- Thử việc 2 tháng hưởng 100% lương chính thức
- Ký hợp đồng lao động sau 2 tháng
- Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
Nhiệm vụ 4: Công việc cuối ca
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ, khu vực chế biến sạch sẽ, gọn gàng.
- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
- Bàn giao các công việc cho ca sau.
- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.