Mô Tả Công Việc
1.Tổ trưởng và tổ phó Khu vực bếp bánh, bếp nóng, bếp nguội và sơ chế
-Lập kế hoạch sản xuất, triển khai thực hiện.
-Quản lý, giám sát quá trình sản xuất, số lượng, chất lượng sản phẩm.
-Quản lý đội ngũ nhân viên.
-Thực hiện công tác báo cáo.
Yêu Cầu Công Việc
-Nam, nữ dưới 45 tuổi
-Trình độ học vấn: PTTH hoặc trung cấp nghề bếp trở lên. Có bằng nghề bếp tối thiểu 6 tháng.
-Có 1 đến 2 năm kinh nghiệm.
-Tiếng Anh: ưu tiên TOEIC 450/B1/IBT50 .
-Biết sử dụng tin học văn phòng.
-Có tay nghề cao trong chế biến bánh mì, các món nguội, các món nóng.
-Ưu tiên có kiến thức tốt về VSATTP, có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp.
-Có tối thiểu 1 năm làm tại vị trí Demi tại khách sạn 4 hoặc 5* hoặc các tiệm bánh (nhà hàng) có thương hiệu.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập từ 12 -15 triệu
- Môi trường làm việc ổn định, lâu dài; nhiều cơ hội đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
- Chế độ làm việc: 40h/tuần; được nghỉ 02 ngày/tuần.
- Thu nhập hàng tháng gồm: lương, thưởng, phụ cấp, ngoài ra người lao động còn được hưởng các khoản tiền lương, thưởng bổ sung và các khoản phúc lợi khác tùy thuộc kết quả sản xuất, kinh doanh: được đi du lịch nghỉ mát hàng năm, quà tặng các dịp Lễ, Tết….
- Được cung cấp bữa ăn giữa ca miễn phí tại canteen; tham gia tập luyện thể thao tại phòng tập của công ty.
- Được ký hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT,BHTN và được công ty mua bảo hiểm tai nạn con người.
- Được hưởng chính sách ưu đãi khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines.
Hồ sơ gửi về địa chỉ:
Phòng Hành Chính - Nhân Sự (Điện thoại:02838448367 line 406)
Công Ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam
Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, P2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Mức lương
Từ 12 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.