Mô Tả Công Việc
- Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên
- Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể
- Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn
- Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tổ trưởng, giám sát bếp tại các mô hình nhà hàng MÓN THÁI
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng
- Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng (word, excel, outlook...).
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam.
- Hưởng mức lương cơ bản từ 10-12 triệu (tùy năng lực) + KPI + Thưởng + Phụ cấp ăn ca.
- Cơ hội thăng tiến và lộ trình phát triển bản thân rõ ràng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate.
- Khám sức khỏe định kỳ, teambuilding, ...
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.