Mô Tả Công Việc
Quản lý vận hành trong bếp
Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên.
Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp.
Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể.
Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn.
Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu thích công việc ngành dịch vụ
Tác phong nhanh nhẹn, năng động
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các mô hình nhà hàng Nhật.
Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt
Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên
Kỹ năng báo cáo, thống kê
Hình thức
Quyền Lợi
Mức thu nhập: Lương cứng từ 8.000.000 - 12.000.000 VND + thưởng + phụ cấp (thưởng hàng tháng theo doanh thu).
Cơ hội thăng tiến và lộ trình phát triển bản thân rõ ràng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc.
Giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate.
Khám sức khỏe định kỳ, teambuilding, ...
Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,…)
Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật
Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển
Thăng tiến theo năng lực.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.