Mô Tả Công Việc
- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên bếp do cấp trên giao phó
- Giám sát và thực hiện chế biến món ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào cho chế biến đầy đủ và đúng yêu cầu
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng
- Nổ lực tối ưu hóa quá trình sơ chế biến thực phẩm đảm bảo tốc độ và chất lượng.
- Duy trì môi trường làm việc thân thiện và đạt hiểu quả cao.
Thông tin liên hệ: Flamingo Đại Lải Resort - thôn Ngọc Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985 613 090/ 0904 880 828 (Mr. Tuấn Anh);
Đăng ký thông tin cá nhân qua link: http://bit.ly/2SS4Oru
Thông tin tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=-03ExZDNHsY
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp CĐ/ĐH hoặc bằng ngành nghề có liên quan
- Kinh nghiệm trên 2 năm vị trí tương đương
- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, thái độ hòa nhã, chăm chỉ.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn, resort 4,5*
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)
- Hưởng phí dịch vụ Service Charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được ăn ca + ở miễn phí
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.