Mô Tả Công Việc
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, đảm bảo độ tươi mới, mùi vị thích hợp và sự đồng nhất của trong cách chế biến theo tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bếp trưởng điều hành.
- Phụ trách sơ chế, bảo quản thực phẩm, định lượng và lên danh sách số lượng thực phẩm cần đặt
• Giám sát và kiểm tra sự đồng nhất trong định lượng khẩu phần ăn và đảm bảo các món ăn phải được phục vụ ở nhiệt độ thích hợp.
• Đọc thực đơn và yêu cầu của tất cả tiệc, hội nghị. Xem lại tất cả những yêu cầu với Bếp phó điều hành.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm ít nhất 2-5 năm tại vị trí tương đương khách sạn 3-5 sao.
Kỹ năng lãnh đạo / Leadership skills
Kỹ năng quản lý / Management skills
Kỹ năng uỷ thác và giao nhiệm vụ / Delegation skills
Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian / Organisational & time management skills
Hình thức
Quyền Lợi
Enjoy the benefits according to the company's regulations such as:
* Tet bonus
* Birthday
* Public holidays
* Insured by the Company.
* Periodic health check-up according to the Company's regulations.
ăn cơm ca 1 bữa tại khách sạn, tuần nghỉ 1 ngày
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.