Mô Tả Công Việc
-Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ
-Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc. Đảm bảo nguyên liệu đầy đủ, công cụ, dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ.
-Kiểm tra các máy móc, thiết bị thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca.
-Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.
-Lập các phiều đề nghị xuất kho cho quản lý duyệt và tổ chức nhận hàng tại kho.
-Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu để đảm bảo hạn sử dụng, chất lượng, điều kiện bảo quản. Nguyên liệu đảm bảo chất lương, tươi, sạch sẽ.
-Tìm hiểu drink list và nắm được thành phần, phương pháp pha chế và thời gian chuẩn bị từng loại đồ uống ở trong drink list. Nắm vững cách pha chế của từng loại đồ uống.
-Lấy yêu cầu của khách hàng và thực hiện pha chế.
-Phục vụ khách hàng một cách chu đáo theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành bàn/ bar.
- Có thời gian làm việc từ 3 năm trở lên trong lĩnh vực nhà hàng/đồ uống.
- Có kiến thức tốt về các sản phẩm đồ uống
- Hiểu biết tốt về sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng
- Tinh thần trách nhiệm
- Khả năng giao tiếp phục vụ khách hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Đầy đủ chế độ: Hiếu, hỷ, sinh nhật, hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ của công ty.-
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.