Mô Tả Công Việc
- Quản lý và điều phối công việc của đội ngũ tạp vụ bếp.
- Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong khu vực bếp, khu vực chế biến thực phẩm.
- Phân công công việc cho các nhân viên tạp vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo trang thiết bị bếp luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.
- Báo cáo công việc cho cấp trên, giải quyết các vấn đề phát sinh trong khu vực bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm ở vị trí Tổ trưởng hoặc nhân viên tạp vụ bếp.
- Có khả năng quản lý, giám sát và phân công công việc cho đội nhóm.
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.