Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận thu mua
• Thực hiện đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp đúng theo quy định nhà hàng
• Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch mua hàng phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty.
• Chịu trách nhiệm về nguồn cung hàng hóa thu mua vào;
• Tổ chức, tìm hiểu và cập nhật thông tin thị trường và các đối thủ cạnh tranh
• Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch và lập báo định kỳ.
• Trực tiếp đào tạo, quản lý nhân sự trong phòng thu mua;
• Thương lượng và triển khai thực hiện các hợp đồng thu mua.
• Thiết lập và điều hành hệ thống mua hàng.
• Quản lý tài chính và đánh giá các hoạt động mua hàng.
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Cao đẳng/ đại học các trường khối kinh tế, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn hoặc lĩnh vực tương tự
• Yêu thích lĩnh vực F&B và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc quản lý thu mua và chuỗi cung ứng trong hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn.
• Am hiểu đa dạng hàng hóa hải sản tươi sống, thực phẩm phục vụ việc kinh doanh nhà hàng hải sản cao cấp chuên biệt
• Có khả năng dự báo nhu cầu, xu hướng của thị trường.
• Tư duy logic và khả năng phân tích tốt
• Có khả năng làm việc với nhân sự: giao tiếp, truyền đạt và lắng nghe, hướng dẫn, giải quyết xung đột.
• Có khả năng huấn luyện, đào tạo nhân viên trong bộ phận;
• Có kỹ năng quản lý: lập kế hoạch, giám sát và điều phối, đánh giá hiệu quả và báo cáo.
• Có phẩm chất cá nhân tốt: trung thực, chính trực, nhất quán, dám chịu trách nhiệm, quyết đoán, cầu tiến.
• Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh/Hàn
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh
- Thưởng theo chính sách công ty.
- Đầy đủ các quyền lợi theo quy đinh Nhà nước.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.