Mô Tả Công Việc
- Lên lịch làm việc hàng tuần, hàng tháng cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của nhà hàng
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng
- Phụ trách/ hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực.
2. Thiếp lập các menu bánh
- Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
- Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu buffet để tránh gây nhàm chán. Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách.
3. Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh
4. Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên
5. Các công việc khác
- Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận
- Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
- Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng quản lý, tổ chức giám sát, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên
- Có trách nhiệm với công việc
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc;
- Tiếng Anh cơ bản.
- Tin học văn phòng cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13
- Bảo Hiểm 24h
- Xe đưa đón nội bộ
- Đào tạo nghiệp vụ, tiếng Anh. Đào tạo tại các chi nhánh khác cùng tập đoàn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.