Mô Tả Công Việc
• Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận Bếp
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng Quy trình - Tiêu chuẩn đề ra
• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu để đưa vào menu Nhà hàng/ menu Tiệc
• Phân công, giao việc và kiểm soát cụ thể cho Bếp chính và nhân viên cấp dưới
• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có trong bếp
• Quản lý con người trên tinh thần định hướng, động viên nhằm cân bằng giữa kiểm tra và khuyến khích. Thúc đẩy và phát triển các kỹ năng của họ. Uỷ quyền, giao phó công việc cho cấp dưới thực sự, đặt ra mục tiêu và giám sát kết quả đạt được
• Phối hợp với bộ phận Nhân sự để lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng/ phỏng vấn theo chuyên môn nghiệp vụ
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp và Đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng VSATTP trong toàn bộ không gian bếp
• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
• Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực và phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho Đơn vị
• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc điều hành
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên...
Yêu Cầu Công Việc
• Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương
• Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ
• Biết sử dụng máy tính cơ bản word, xls...
• Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...
• Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống
• Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.
Hình thức
Quyền Lợi
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
• Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ
• Thưởng vượt doanh thu hàng tháng
• Thưởng năm
• Du lịch hàng năm...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.