Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ bếp trưởng siêu thị quản lý và giám sát hoạt động thường ngày trong bộ phận bếp bánh mà mình phụ trách.
- Theo dõi và đề xuất giải quyết vấn đề liên quan về hạn sử dụng của các loại bánh trưng bày ngoài tủ phục vụ khách.
- Hướng dẫn và đào tạo những đầu bếp bánh khác chuẩn bị và làm những loại bánh có trong thực đơn, kiểm tra chất lượng của các loại bánh khi đến tay khách hàng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng ngon nhất (Theo chart chế biến)
- Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm..
Nhiệm vụ chính
Quản lý hoạt động bộ phận Bếp bánh
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch sản xuất các loại bánh cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh của siêu thị, số lượng tiệc catering của công ty
- Phân công điều phối công việc sản xuất cho nhân viên bếp bánh siêu thị và chuỗi siêu thị
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp bánh.
- Phối hợp chặt chẽ với bếp trưởng siêu thị để đem lại chất lượng bánh ngon và tốt nhất cho khách hàng
- Nghiêm chỉnh chấp hành chỉ đạo từ ban giám đốc công ty hoặc cấp trên trực tiếp
Chế biến các loại bánh
- Phụ trách làm và chế biến các loại bánh có trong thực đơn bán hàng hàng ngày của siêu thị, được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng
- Tiếp nhận các yêu cầu test món mới từ ban giám đốc hoặc cấp trên trực tiếp
Phối hợp lên thực đơn món bánh mới
- Phối hợp với bếp trưởng siêu thị và các vị trí liên quan lên thực đơn hay món bánh mới tạo sự hấp dẫn thực khách
- Hỗ trợ bếp trưởng siêu thị thiết lập định lượng, công thức của các loại bánh, chụp hình ảnh làm tìa liệu, giá bán
Bồi dưỡng nhân sự kế thừa
- Hỗ trợ bếp trưởng siêu thị đào tạo nhân sự kế thừa của bộ phận bếp bánh.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các buổi đào tạo lý thuyết lẫn thực hành, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho nhân viên bộ phận bếp bánh.
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp bánh
- Hỗ trợ bếp trưởng siêu thị đào tạo nhân sự kế thừa của bộ phận bếp bánh.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các buổi đào tạo lý thuyết lẫn thực hành, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho nhân viên bộ phận bếp bánh.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đền định kỳ
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến các loại bánh.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng – siêu thị
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Địa điểm làm việc: Tòa nhà Menas Mall - 60A, Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm Bếp Bánh (Âu ) từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
- Giới tính: Ưu tiên nam
- Độ tuổi: 25 - 45
- Kinh nghiệm làm bếp bánh: Ngọt - Mặn - Lạt chuyên bánh âu.
- Biết thêm các dòng bánh ngọt việt nam là 1 lợi thế
- Có trách nhiệm với công việc mình phụ trách.
- Có khả năng sáng tạo món.
- Kỹ năng đào tạo nhân viên.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc, chịu được áp lực cao.
- Thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng, quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.