Mô Tả Công Việc
Hiểu rõ giá trị, văn hóa và mục tiêu của doanh nghiệp
Quản lý, phân công hoàn thành check-list công việc
Đảm bảo luôn đầy đủ nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn để chế biến các món có trong thực đơn
Tôn trọng thực phẩm, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu đúng cách
Đảm bảo chất lượng, bày trí của món ăn và tốc độ ra món theo tiêu chuẩn của nhà hàng
Theo dõi, kiểm soát chất lượng sản phẩm và thông báo cho phục vụ up-sale kịp thời, hạn chế tối đa tình trạng hao hụt, lãng phí thực phẩm
Báo cáo cho quản lý về số lượng thành phần/nguyên vật liệu khi có mức tồn thấp và xử lý theo quy trình nhằm đảm bảo luôn đủ dùng cho nhu cầu sử dụng
Sắp xếp lịch làm việc của các bạn nhân viên để luôn đảm bảo vận hành
Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn lao động của bếp
Đào tạo, hướng dẫn nhân viên hoàn thiện kỹ năng theo tiêu chí của nhà hàng
Quan tâm và thực hiện meeting định kỳ với từng bạn nhân viên để xây dựng mối quan hệ nhằm cải thiện hiệu quả công việc
Giải quyết các vấn đề phát sinh đối với chất lượng món ăn khi có yêu cầu, phàn nàn từ phía khách hàng trong quyền hạn
Đặt và nhận hàng theo quy trình, kiểm soát chất lượng hàng hóa
Bảo quản tài sản của nhà hàng, báo cáo với cấp trên khi có sự cố liên quan để xử lý kịp thời
Phối hợp với phục vụ và các bộ phận khác trong quyền hạn, nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và thực hiện tốt các chương trình, sự kiện liên quan đến vận hành
Giúp đỡ quản lý trong việc đưa ra các quyết định tuyển dụng
Nhận biết và nâng cao chất lượng làm việc, kỹ năng nghề nghiệp của bản thân
Yêu Cầu Công Việc
- LÀM VIỆC TẠI PHÚ QUỐC
- Thời gian: Ca gãy (10:00 - 23:00 /hoặc hết khách tùy mùa)
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực nghề nghiệp và tính chất công việc
- Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương
- Truyền đạt thông tin rõ ràng, tiếng Anh chuyên ngành là lợi thế
- Tác phong chỉn chu, thái độ tích cực, là tấm gương cho những thành viên khác
- Làm việc với tinh thần học hỏi, cầu thị
- Giữ vững thái độ làm việc chuyên nghiệp trong những điều kiện khó khăn, bất thường nhằm bảo đảm tiêu chuẩn hoạt động bếp
- Sử dụng cơ bản các công cụ Excel, Word
- Kiến thức về nguyên liệu thực phẩm, sơ chế và chế biến
- Đam mê đối với lĩnh vực ẩm thực và đặc sản vùng miền Việt Nam
Hình thức
Quyền Lợi
- Tip và thưởng doanh thu
- Lương tháng 13
- Lễ Tết x2 x3
- Off 04 ngày mỗi tháng
- 12 ngày phép năm
- Trợ cấp mùa đông
- Trợ cấp bữa ăn theo ca làm việc
- Hỗ trợ về nhà ở (cho bạn ở xa)
- Trợ cấp di chuyển nhận việc và thăm nhà
- Cơ hội thăng tiến dựa vào năng lực
- Xét tăng lương 02 lần mỗi năm
- Team - building dã ngoại hàng năm
- Voucher sinh nhật và tiệc nhân viên
- Phần thưởng cho nhân viên xuất sắc của quý
- Chiết khấu hóa đơn khi dùng món của nhà hàng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.