Mô Tả Công Việc
- Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên cách sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
- Phối hợp với Bếp trưởng / Bếp phó / Trưởng ca kiểm tra hàng hóa, thực phẩm hằng ngày
- Nhắc nhở và phối hợp cùng nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp, đồng thời nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp
- Bàn giao công việc vào đầu ca và đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
(Sẽ được hướng dẫn khi nhận việc)
Yêu Cầu Công Việc
- Ngoại hình: tương đối
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành: Nhà Hàng/Khách Sạn/Du lịch/Lữ Hành
- Chịu áp lực trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Tips / charge ( trung bình từ 500k - 1tr/ tháng)
- Lương tăng từ 3-4 lần/năm
- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng + Hỗ trợ tiền gửi xe
- Được cấp đồng phục miễn phí
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.