Mô Tả Công Việc
- Điều hành hoạt động bộ phận bếp: Phân chia công việc, giám sát nhân sự, đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Lập menu cho nhà hàng: Phối hợp với Bếp Trưởng lập menu khi cần thiết
- Đào tạo nhân sự
- Quản lý dụng cụ – thiết bị bộ phận bếp
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu
- Phối hợp xử lý các sự cố: Liên quan tới món ăn và nhân sự
- Thực hiện các phần việc khác dưới sự phân công của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Đã có kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó
- Có khả năng quản lý, điều hành Bếp
- Có khả năng duy trì food cost ở mức ổn định
- Có khả năng phân chia công việc và giám sát tiến độ công việc
- Có kĩ năng giao tiếp và lãnh đạo tốt
- Cập nhật các xu hướng món ăn mới và các quy trình tiên tiến
- Hiểu biết về các phần mềm Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS
Ca làm việc:
- Ca Sáng: 10:00 - 18:30
- Ca Tối: 14:00 – 22:30
- Ca Gãy: Sáng 10:00 - 14:00, Chiều 18:30 - 22:30
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 12,000,000 - 14,000,000
- Tips + Service charge
- Thưởng tháng lương 13, tăng lương định kì theo năm.
- Bảo hiểm xã hội, y tế khi ký hợp đồng lao động (Sau 2 tháng thử việc)
- Môi trường làm việc năng động, giao tiếp với người nước ngoài.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.