Mô Tả Công Việc
- Là người đứng ca chính tại cửa hang, qui mô cửa hàng từ 10 – 15 nhân viên (gồm Quản lý, nhân viên full time, part – time).
- Sắp ca và chấm công cho nhân viên.
- Kiểm soát hang hóa trong cửa hàng.
- Lập các báo cáo hàng ngày, tuần, tháng gửi về cho quản lý cao hơn.
- Cùng bộ phận Marketing hỗ trợ tang doanh thu cho cửa hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Hiểu được tính chất và môi trường ngành nhà hang ăn uống
- Có mục tiêu gắn bó lâu dài với ngành.
- Có thể làm việc thời gian linh động.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cơ bản + phụ cấp cơm, xe + thưởng doanh thu + phụ cấp ngoài giờ.
- Ký hợp đồng lao động, chế độ Bảo hiểm đầy đủ, 12 phép năm, thưởng tháng 13.
- Được đào tạo về kỹ năng, kiến thức ở vị trí Quản lý cửa hàng chuỗi F&B.
- Thăng tiến hang năm theo năng lực.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn Quản lý tại QSR Vietnam.
- Tham gia các hoạt động QSR Vietnam.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.