Mô Tả Công Việc
1. Khâu chế xuất món ăn:Điều phối hoạt động của Nhà Bếp tại Chi nhánh làm việc, đảm bảo số lượng, chất lượng và hình thức món ăn của bộ phận Bếp.Nấu các món đặc sản miền Tây theo menu nhà hàng, hịu trách nhiệm chính chất lượng món ăn trong ca làm việc2. Khâu quản lý kho và kiểm hàng:Quản lý, thống kê và dự đoán số lượng hàng hóa của Bếp, đảm bảo order hàng đủ và đúng quy trình.Giám sát quá trình nhập hàng hóa. Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTPKiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày3. Khâu điều phối:Sắp xếp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu của nhà hàng.Đảm bảo đủ nhân sự trong thời gian cao điểm.Hỗ trợ training nhân sự mới về chuyên môn4. Khâu vận hành:Kiểm soát và vận hành Cost tại chi nhánh, đảm bảo tỷ lệ thâm hụt ở mức thấp để tối ưu lợi nhuận nhà hàng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Làm full time ca 10 tiếng, có thể làm việc ca gãy (09h00 – 14h00 và 17h00 – 22h00)Kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí tương đương, độ tuổi từ 1986 đổ lại. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các nhà hàng Việt.Có kinh nghiệm vận hành COSTốt nghiệp bằng Trung cấp trở lênCó kiến thức về VSATTP, chịu được áp lực công việc.Có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Lương: thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên (từ 17 - 20 triệu + tip + thưởng KPI + thưởng doanh số)Bao cơm theo caThưởng KPI, thưởng nóng, tip,...Thưởng tháng lương 13, 14; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;...Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.Khám sức khỏe hằng nămChính sách bảo hiểm theo luậtMôi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.