Mô Tả Công Việc
2. Kiểm tra và chuẩn bị CCDC, gia vị hàng khô, thực phẩm, gas đáp ứng đủ yêu cầu trước khi phục vụ khách.
3. Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng
4. Phân công công việc cho Nhân viên sơ chế khi có order của khách
5. Kiểm kê hàng tồn hàng ngày
6. Làm sạch và vệ sinh bề mặt làm việc, dụng cụ. đồ dùng và khu vực làm việc, trước và sau khi sử dụng
7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
Kiến thức chuyên môn: Quản lý hàng hóa, vệ sinh khu vực bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận, theo năng lực, kinh nghiệm
- Hỗ trợ ăn ở miễn phí tại nhà nội trú
- Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân
- Thưởng lương tháng 13 ++
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.